Thuốc Nam Điều Trị Hội Chứng Thận Hư

Thuốc Nam Điều Trị Thận Hư

(Thuốc Nam Gia Truyền Của Dân Tộc Chăm)

 

Phù là biểu hiện đầu tiên của hội chứng thận hư. Tiếp đó là các biểu hiện như: tiểu ít, chán ăn, huyết áp cao.

Triệu chứng hội chứng thận hư : Phù toàn thân, phù mặt, quanh mắt, chân đặc biệt là bàn chân và mắt cá chân, bụng căng phù, Tiểu ít, nước tiểu có bọt, Tăng cân do ứ nước, Chán ăn, Cao huyết áp thường kèm thêm những triệu chứng như: nhức đầu, sốt, viêm đỏ da, ho, tiểu khó, tiểu ít đi.

 

Ở trẻ bệnh hội chứng thận hư thường có những biểu hiệu: Có những trẻ phù rất nhiều: sưng phù toàn thể người. Tiểu ít, trẻ có thể có nước tiểu màu đỏ hay màu xá xị. Trẻ có thể bị nhức đầu. Trẻ có thể khi đi tiểu rất đau, và nước tiểu đục.

Quá trình thận tổn thương diễn ra âm thầm, từ từ trong nhiều năm. Biểu hiện chính của bệnh là kích thước thận to ra do phì đại và xét nghiệm thấy protein niệu. Những tổn thương ở thận nếu không được ngăn chặn, điều trị kịp thời có thể gây ra suy thận.

Tiêu chuẩn để chẩn đoán bệnh hội chứng thận hư :

1. Phù: Phù mặt,bàn chân và mắt cá chân; có thể phù toàn thân kèm theo cổ chướng và tràn dịch màng phổi.

2. Protein niệu cao > 3,5g/24 giờ.

3. Protein máu giảm < 60g/lít

4. Rối loạn lipid máu: lipid máu tăng > 9g/lít, cholesterol tăng > 6,5mmol/lít, triglycerid > 2,3mmol/lít.

Nguyên nhân dẫn tới hội chứng thận hư :

- Ở người lớn, khoảng 80% người bị hội chứng thận hư do  viêm cầu thận. còn lại là do bệnh tiểu đường, lupus ban đỏ vàThận hư do thoái hóa dạng tinh bột. Thoái hóa dạng tinh bột là bệnh có sự lắng đọng chất dạng tinh bột protein xơ ở ngoại bào của một hay nhiều cơ quan.

Bệnh hội chứng thận hư chưa được hiểu biết đầy đủ thường thì bệnh hội chứng thận hư gây tổn thương ở màng đáy cầu thận là chủ yếu. Bình thường màng đáy không cho các phần tử lớn như protein đi qua. Khi có một nguyên nhân nào đó làm màng đáy bị tổn thương, điện thế của màng đáy bị thay đổi thì protein lọt qua được.

Protein niệu càng nhiều thì protein máu càng giảm.

Phù do lực keo của huyết tương giảm  nước thoát ra ngoài lòng mạch.

Kết quả của quá trình trên là cơ thể giữ Natri và giữ nước, do đó sẽ tiểu ít và dẫn tới phù toàn thân, kéo theo các rối loạn nước và điện giải.

Khi mắc hội chứng thận hư, bệnh nhân thường bị suy dinh dưỡng do thiếu protein - năng lượng do mất nhiều protein qua đường nước tiểu kèm theo chán ăn do giảm dịch ruột, phù gan và nội tạng.

Ngoài ra ăn kém do cảm thấy căng trướng do bị cổ chướng.hội chứng thận hư kéo dài sẽ dẫn đến tiêu cơ bắp, rụng tóc.

Nhìn chung các loại thuốc hiện nay chủ yếu là bảo tồn và kéo dài thời gian bị biến chứng.

thuoc nam thien tam861Được sự chỉ dạy tận tình của 02 Thầy Ka Minh Sơn và Thầy Ka Sô Tíu. Kết hợp với những phương pháp điều trị từ 02 người thầy. Gia đình tôi đã tạo ra bài thuốc chuyên đặc trị bệnh hội chứng thận hư đạt hiệu quả cao. Bài thuốc được tạo ra từ các loại thảo mộc chính chỉ có ở khu vực miền núi nam trung bộ. Những ai bị bệnh hội chứng thận hư đã điều trị nhiều nơi nhưng tái đi tái lại xin liên hệ với gia đình tôi để được tư vấn và điều trị.

Gia đình ông : Võ Tấn Đại .

Địa Chỉ : - 105 Nguyễn Thái Học – P5 – TP Tuy Hòa – Phú Yên.

                - Đội 4 - Ea Đin - Ea Bar - Thị Trấn Hai Riêng -  Sông Hinh - Phú Yên 

Điện thoại : 091 3333 729 - 091234.0612 – 0914 49 282

Fax : 0573. 828838

Email: thuocnamthientam@gmail.com

Cáo Lỗi : xin lỗi các bệnh nhân uống thuốc nhưng không hết bệnhĐể chứng minh bài thuốc có thể điều trị được bệnh tôi xin đăng kết quả bệnh nhân tiêu biểu trong tháng này vừa bị suy thận và bị teo thận giảm nhanh trong tháng ( mạn phép và xin lỗi chị nguyễn thị ngọc H... cho tôi đăng phiếu xét nghiệm này và tôi hứa sẽ không đăng bất kì kết quả nào của các bệnh nhân khác).

kết quả khám bệnh ngày 07/09/2015 và sau 01 tháng uống thuốc khám lại ngày 04/11/2015 của chị Nguyễn Thị Ngọc H....

Kích thước thận tăng : Thận phải tăng từ 81x35mm lên 89x36

                                         : Thận trái  tăng từ 83x34mm lên 90x37

Chỉ sốcreatinine máu giảm : từ 1.5 xuống 1.23

Cholesterol trở về mức bình thường

Protein nước tiểu : từ 100mg/dl xuống âm tính

teo than kqxa.jpg

ket qua xet nghiem sinh hoa mau

suy than kq nuoc tieu

* Lưu y : Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của mỗi người.

Vì vậy xin các bệnh nhân lỡ tôi điều trị không hết bệnh cũng thông cảm cho tôi và tôi sẽ cố gắng nguyên cứu bài thuốc càng đạt hiệu quả hơn và cầu mong các vị gặp lương y giỏi hơn.xin cảm ơn