Trang chủ Thuốc Nam
 • THUỐC NAM ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  bệnh tiểu đường là một nhóm bệnh rối loạn chuyển hóa cacbohydrat, mỡ và protein khi hoóc môn insulin của tụy bị thiếu hay giảm tác động trong cơ thể, biểu hiện bằng mức đường trong máu luôn cao; trong giai đoạn mới phát thường làm bệnh nhân đi tiểu nhiều, tiểu ban đêm và do đó làm khát nước. Bệnh tiểu đường là một trong những nguyên nhân chính của nhiều bệnh hiểm nghèo

  Xem tiếp...
 • Mùa Nóng Sao không Dùng Quyển Bá Xanh Lục Thanh Nhiệt Giải Độc, Trừ Thấp Tiêu Viêm, Chống Khối U

  Công dụng, chỉ định và phối hợp: Ở Hồng Kông (Trung Quốc) cây được dùng trị: Choriocaccinom (ung thư nhau), ung thư mũi hầu, ung thư phổi; Ho đau họng, viêm mủ da; Bệnh đường hô hấp, viêm khí quản, viêm phổi, sưng amygdal; Viêm gan, viêm túi mật, cổ trướng, viêm niệu đạo cấp. Liều dùng 15-30g. Trong trường hợp ung thư, dùng 50-60g, sắc kỹ trong 3-4 giờ.

  Ở Vân Nam, cây được dùng trị viêm phổi, sưng amygdal, viêm kết mạc, phong thấp và ho.

  Xem tiếp...
 • Thuốc Nam Điều Trị bệnh suy thận mạn

  Suy thận là căn bệnh nan y nhưng chưa chắc là không hết. bài thuốc nam này mặc dù tỉ lệ  còn thấp nhưng cũng là cái phao cứu sinh cho những người bệnh suy thận.

   

  Xem tiếp...
 • Cây An Xoa Có Thể Chữa Được Ung Thư Gan

  Từ trước tối giờ tôi chỉ dùng 60g cây tổ kén (an xoa) cho những người bị tiểu dắt, men gan cao nhưng bây giờ nhiều bà con  hỏi mua quá  và nhóm giáo sư ở đại học cần thơ cũng đã có công trình khoa học về cây tổ kén cái (an xoa) này. Nên tôi  cũng mạn phép bán đại trà cây tổ kén một phần giúp bà con có nguồn thuốc  chất lượng , đủ dược tính của cây thuốc và tránh nhầm lẫn một số cây khác và đồng thời cũng cố gắng hạ giá thành xuống cho bà con bớt  tốn tiền.

  Xem tiếp...
 • Thuốc Nam Điều Trị Hội Chứng Thận Hư

  bệnh hội chứng thận hư thường có những biểu hiệu: Có những trẻ phù rất nhiều: sưng phù toàn thể người. Tiểu ít, trẻ có thể có nước tiểu màu đỏ hay màu xá xị. Trẻ có thể bị nhức đầu. Trẻ có thể khi đi tiểu rất đau, và nước tiểu đục.

  Xem tiếp...
 • Thuốc Nam Điều Trị Bệnh Viêm Cầu Thận

  Viêm cầu thận cấp thường xảy ra ở lứa tuổi từ 4 đến 14, ít gặp ở trẻ nhỏ dưới 2 tuổi và người lớn trên 20 tuổi. Theo thống kê, nam giới mắc bệnh này nhiều gấp đôi nữ. Bệnh có thể xảy ra lẻ tẻ, hoặc thành dịch.

  Xem tiếp...
 • THUỐC NAM ĐIỀU TRỊ KHÔ KHỚP, KHÔ DỊCH

  Bệnh khô dịch khớp, khô khớp xương là hiện tượng các khớp khi vận động phát ra tiếng kêu lạo sạo. Có thể kèm theo đau nhức, tấy đỏ, viêm, sưng..Khô khớp xương thường xảy ra ở người già khi xương khớp có dấu hiệu thoái hóa, xong nhiều người ở độ tuổi còn trẻ cũng có thể mắc hiện tượng này…

  Xem tiếp...
 • Điều Trị Viêm Khớp Bằng Thuốc Nam

  Bệnh viêm khớp là bệnh rất phổ biến, với số lượng người mắc bệnh rất nhiều chỉ đứng hàng thứ hai sau bệnh tim mạch. Những người mắc bệnh này thường bị tổn thương ở các khớp ngón tay, cổ tay, đầu gối, háng… gây nên tình trạng đau nhức, khó khăn trong cử động và đôi khi bị tàn phế do khớp bị biến dạng.

  Xem tiếp...